Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SEMOFOOD

SemoFood là đơn vị nhập khẩu, phân phối và mua bán uy tín. Với các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, như thịt bò, thịt heo, thịt gà, thủy hải sản từ các thị trường Châu Âu; Mỹ, Úc, Canada, Brazil, Nga …

Với phương châm hoạt động ” Mang sản phẩm an toàn nhất đến Quý khách hàng” , SEMOFOOD cam kết:

    1. Thực phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
    2. Giá cả hợp lý : Sản phẩm đến tận tay Quý khách hàng với giá rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Vì chúng tôi sử dụng hệ thống quản trị nguồn lực ERP để tối ưu chi phí vận hành công ty, Ngoài ra chúng tôi xây dựng semofood.com trên nền tảng thương mại điện tử kết hợp bán hàng truyền thống giúp tiếp cận rộng rãi đến mọi người trên khắp cả nước. Quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy chúng tôi trên Google, Facebook … Bằng cách này chúng tôi cắt giảm tối đa chi phí phát sinh trong quá trình bán hàng từ đó mang lại mức giá tốt nhất cho Quý khách hàng.
    3. Chúng tôi có chính sách ưu đãi tốt cho hệ thống nhà hàng , quán ăn , trường học

Với mong muốn mang tới cho Quý khách hàng có cơ hội sử dụng thực phẩm ngon, tiện lợi, chất lượng quốc tế đồng thời giá cả cạnh tranh, đội ngũ SemoFood đã và đang không ngừng cố gắng phát triển, mở rộng hệ thống, nâng cao chất lượng để mang tới những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Xin trân trọng cảm ơn.

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin về quy định và chính sách của SemoFood dưới đây:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0944 911 799
Website: https://semofood.com
Địa chỉ: 140/20 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh