Thịt nhập khẩu, những thông tin quan trọng mà nhà nội trợ phải biết

Thịt heo nhập khẩu từ các nước Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada… đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam không chỉ bởi chất lượng thơm ngon, an toàn mà giá cả cũng rất hợp lý. Cùng khám phá những thông tin thú vị và đáng quan tâm từ thịt heo nhập khẩu nhé!

KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

Với quy trình nuôi heo tiêu chuẩn và khắc khe, việc kiểm soát liên tục các quy trình và sản phẩm cả ở bên trong lẫn bên ngoài mang lại sự an toàn tối đa có thể, thịt heo được sản xuất tại các nước Châu Âu hoàn toàn không sử dụng các chất cấm, các loại hormon tăng trưởng, không chứa dư lượng kháng sinh có hại nên rất an toàn cho sức khỏe.

TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU, AN TOÀN SỨC KHỎE

Các cơ quan thú y chính thức giám sát việc sản xuất, từ tình trạng của vật nuôi được cung cấp đến việc vệ sinh các miếng thịt cắt đã được đóng gói để xuất khẩu. Điều này giúp đảm bảo chất lượng cao cho toàn bộ dây chuyền cung cấp từ việc mổ thịt tới quá trình xẻ thịt, làm lạnh và những quy trình chế biến sau này.

HƯƠNG VỊ THƠM NGON ĐẶC TRƯNG

Thịt heo được nhập khẩu tại các nước Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, Mỹ, Canada… có mùi vị đặc trưng, thịt mềm, thơm ngon, không bị ngấy và khô, chất lượng dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn nên ngày càng được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn trong những bữa ăn hàng ngày.

Semo Foods hân hạnh là chuỗi cửa hàng cung cấp thịt nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm và hương vị thơm ngon của thịt heo sạch tại Semo Foods

NGUYÊN LIỆU TỐT CHO MÓN ĂN NGON

Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU, Semo Foods cam kết:
– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế
– Không chất bảo quản, không chất tăng trưởng, không phẩm màu
– Kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến, công nghệ chế biến hiện đại
– Thương hiệu Semo Foods được tin dùng bởi những người phụ nữ nội trợ hiện đại
– Sản phẩm luôn tươi ngon, mềm thơm, shop nhận cắt lẻ hoặc giao nguyên miếng theo yêu cầu quý khách

.